• ĐIỀU KHOẢN & ĐIỀU KIỆN

ĐIỀU KHOẢN & ĐIỀU KIỆN

Điều khoản và điều kiện giao hàng:

Thời gian giao hàng:

Đối với các đơn hàng tại TP. Hồ Chí Minh (áp dụng với các quận nội thành), Quý khách sẽ nhận được sản phẩm trong ngày (đối với các đơn hàng phát sinh trong buổi sáng). Hoặc trong vòng 24 đến 48 tiếng (đối với các đơn hàng phát sinh sau 18h).Các tỉnh thành khác, thời gian giao hàng là từ 2 đến 5 ngày (trong giờ hành chánh). (Quý khách vui lòng cộng thêm 24 tiếng nếu thời gian đặt hàng nằm trong khoảng 18h Thứ bảy đến 12h trưa Chủ nhật).Nếu quá thời hạn giao hàng đã cam kết mà Quý khách vẫn chưa nhận được sản phẩm đã đặt. Quý khách vui lòng thông báo tới bộ phận Chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo số điện thoại 0918 424 786 để được hỗ trợ. 

Phí vận chuyển:

Tất cả các khách hàng mua hàng tại cửa hàng nếu có nhu cầu cần giao hàng tận nơi đều được hỗ trợ. Phí vận chuyển sẽ được tính theo mức phí bưu điện hoặc dịch vụ vận chuyển quy định. 

Điều khoản và điều kiện huỷ đơn hàng:

Chúng tôi chấp nhận cho Quý khách thực hiện hủy đơn hàng với điều kiện dưới đây. Quý khách vui lòng liên hệ với Chúng tôi theo số điện thoại 0918 424 786 để được hỗ trợ hủy đơn hàng.

– Nếu quý khách hủy đơn hàng trước khi hàng được vận chuyển. Thông thường là trong vòng 1 giờ kể từ lúc nhân viên bán hàng liên hệ xác nhận đặt hàng. Chúng tôi sẽ hoàn trả 100% tiền cho những quý khách đã thanh toán sau khi trừ phí chuyển khoản (nếu có).

– Nếu quý khách hủy đơn hàng sau khi hàng đã được vận chuyển, Chúng tôi sẽ KHÔNG chấp nhận hủy đơn hàng.

Để biết tình trạng hiện tại của đơn hàng, quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0918 424 786. Quá thời gian qui định trên, mọi yêu cầu hủy đơn hàng của Quý khách sẽ không được chấp nhận. 

Điều khoản và điều kiện đổi trả hàng:

Liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng của chúng tôi về hàng đổi trả. Nhân viên của chúng tôi sẽ xác nhận tình trạng đổi trả hàng.Hàng hoá đổi trả phải thoả những điều kiện hợp lệ trong Chính sách giao hàng. Nếu lý do đổi trả không phù hợp, chúng tôi có quyền từ chối thực hiện đổi trả. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Số liên lạc: 0918 424 786

E-mail: nguyetkhanhhealth@gmail.com

0918 424 786
0918424786