• CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

Điều kiện hàng hóa đạt yêu cầu đổi trả:

– Sản phẩm bị mất niêm phong do lỗi nhà phân phối. Hàng bị giao sai về số lượng, thông tin và mẫu mã so với đơn đặt hàng. 

– Sản phẩm bị hỏng do lỗi của nhà sản xuất hoặc lỗi trong quá trình vận chuyển (bị bể, nứt vỡ…). 

– Sản phẩm hết hạn sử dụng trước hoặc vào ngày sản phẩm được giao cho khách hàng. (Không áp dụng cho sản phẩm khuyến mãi hoặc sale off) 

– Sản phẩm cần đổi phải không có dấu hiệu đã qua sử dụng. Cụ thể là: còn nguyên bao bì, tem, nhãn, mác, nguyên các phụ kiện đi kèm (nếu có). 

– Sản phẩm cần đổi trả phải được thông báo với chúng tôi trong vòng 2 ngày kể từ khi nhận được hàng.  

Các trường hợp không chấp nhận đổi trả hàng:

– Quý khách muốn thay đổi mẫu mã, chủng loại nhưng không thông báo trước. 

– Quý khách vận hành không đúng theo chỉ dẫn, gây hỏng hóc sản phẩm. 

– Quý khách đã kiểm tra và ký nhận sản phẩm. Nhưng sau đó yêu cầu đổi/trả hàng với lý do lỗi ngoại quan (trầy xước, vỡ…). 

– Đối với sản phẩm khuyến mãi hoặc hàng sale off không áp dụng chính sách đổi trả hàng.  

Thời gian áp dụng đổi trả:

Các sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất hoặc thoả điều kiện đổi hàng trên, sẽ được đổi hàng trong vòng 14 ngày tính từ ngày giao hàng. Các trường hợp khác vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để giải quyết.  

Chi phí đổi trả:

Sản phẩm quý khách đã mua không được trả lại thành tiền. Nếu không thoả điều kiện đổi trả hàng trên. Chi phí đổi trả sẽ tuỳ thuộc vào lỗi bên giao hàng hay bên nhận hàng. Đối với các sản phẩm khi khách không có nhu cầu sử dụng hoặc nhu cầu mua nữa. Nhưng sản phẩm vẫn đáp ứng đủ các yêu cầu về quy cách, chất lượng sản phẩm, khách hàng sẽ bị trừ 10% tiền hoàn trả lại.  

Liên hệ đổi trả:

Đổi hàng khi khách không hài lòng về sản phẩm. Hoặc muốn đổi qua sản phẩm khác để sử dụng (thoả các điều kiện trên). Liên hệ với chúng tôi hoặc cần phản ánh về sản phẩm: 

Số liên hệ:  0918 424 786

E-mail: nguyetkhanhhealth@gmail.com

0918 424 786
0918424786